DGM ASIA đồng hành cùng giải bóng đá CEO Cup 2019

Ngày 15/6 vừa qua, giải bóng đá thường niên CEO Cup 2019 lần thứ 3 do Group Quản trị và Khởi nghiệp đã diễn ra tại Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Giải đấu là dịp để các doanh nghiệp trẻ, startup ở các tỉnh thành có cơ hội học hỏi, kết nối với nhau không chỉ trong việc kinh doanh mà còn ở cả trên sân bóng.

Với mục đích ủng hộ tinh dần dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ, mong muốn góp sức nhỏ của mình lan tỏa phong trào khởi nghiệp, góp phần phát triển mô hình khởi nghiệp sáng tạo của các startup.

Công ty CP Quảng cáo DGM ASIA đã hân hạnh trở thành một trong những đơn vị đồng hành, tài trợ cho giải đấu CEO Cup 2019. 

Được biết, bên cạnh 6 đội đến từ TP. HCM, tham dự giải CEO Cup năm nay còn có sự góp mặt của một đơn vị đến từ Đà Nẵng. Sau 9 trận vòng loại căng thẳng và hấp dẫn, các đội CEO Sài Gòn 2, CEO Sài Gòn 4, CEO Sài Gòn 6 và CEO Đà Nẵng đã giành quyền đi vào bán kết. Với sức trẻ của mình, đại diện đến từ Đà Nẵng đã giành được cúp vô địch sau khi vượt qua đội CEO SG4 với tỷ số 2-0.

Mặc dù chỉ diễn ra vỏn vẹn một ngày nhưng giải bóng đá CEO Cup đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cả những người tham dự và khán giả theo dõi.

DGM ASIA hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành để lan tỏa phong trào khởi nghiệp không chỉ ở khu vực TP.HCM mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá CEO Cup 2019

các đội tham gia giải thi đấu đầy cống hiếng

Các đội tham dự CEO CUP 2019

 CEO Đà Nẵng vinh dự đoạt Cúp vô địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 830 7010